Đèn Led diệp lục dạng dây 18W – Đèn led Sunny Tana
Đèn led Sunny Tana
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

        Hiện nay , các nhà khoa học đã và đang nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm đèn led có phổ quang ,  ánh sáng phù hợp với từng loại cây trồng giúp tăng năng suất, tiết kiệm điện, đặc biệt là giúp tạo ra những sản phẩm sạch, sản phẩm trái vụ. Thương hiệu    SunnyTana xin giới thiệu  đến quí khách loại  đèn Led diệp lục dạng dây 18W

                                                                                                          

      Đèn led dây tại Việt Nam, một số  nghiên cứu đưa    đèn led diệp lục dạng dây 18W  vào ứng dụng trong nông nghiệp cũng đã được triển khai,  trên cây hoa cúc, khoai tây... cho thấy, khi sử dụng các bóng đèn led cây phát triển nhanh hơn, chiều cao và số lá của cây tăng nhanh so với sử dụng các loại bóng đèn truyền thống. Với cây hoa hiện đang có mặt ở thị trường như  cúc, mầm cây mập hơn, dài hơn và tươi hơn.

                                                                                                         
   Về mặt tiêu thụ điện, các thí nghiệm trên cây hoa cúc cũng cho thấy thời gian chiếu sáng chỉ bằng một nửa đèn khác (4 tiếng thay vì 8 tiếng) nhưng tốc độ sinh trưởng vẫn đuổi kịp các cây cúc chiếu sáng bằng các loại đèn khác... Tương tự, những nghiên cứu trên cây khoai tây nuôi cấy mô cũng cho thấy, sử dụng các loại bóng đèn led cho cây trồng đã tiết kiệm được khoảng 30% điện năng tiêu thụ so với các đèn truyền thống.
    Ngoài ra, đèn led ứng dụng cho các thời kỳ sinh trưởng (nẩy mầm, ra hoa, kết trái...)  cho tỷ lệ tăng trưởng rất cao,  đèn led  thân thiện môi trường, không chứa thủy ngân và các chất độc khác; dễ điều khiển bằng kỹ thuật số với khả năng thay đổi độ sáng 100%; chi phí bảo hành và thay thế hệ thống thấp; dễ dàng thay đổi nhiệt độ màu khi cần thiết...

                                                                                                         

   Công ty Sunny Tây Nam chuyên về   đèn pha led đã phát triển ý tưởng dòng sản phẩm  đèn Led diệp lục vườn ươm 45W  và Led  diệp lục  18w cao cấp, sử dụng đèn led  diệp lục  là giải pháp tốt để bạn chăm sóc cây hoa cảnh trong nhà.

 XIN XEM THÊM CHI TIẾT ỨNG DỤNG :