Đèn Led diệp lục cho cây cảnh 12W – Đèn led Sunny Tana
Đèn led Sunny Tana
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

      Phương pháp sử dụng ánh sáng đèn trồng trọt không phải là điều mới lạ, hiện nay để giảm bớt nguồn tài chánh, tiết kiệm được  công suất điện những nhà vườn đều có khuynh hướng sử dụng đèn led, lý do đơn giản đáp ứng được yêu cầu về tiết kiệm điện và rất bền, sử dụng  đèn LED có nhiều lợi ích hơn các đèn huỳnh quang truyền thống, đơn cử như tiết kiệm điện- tuổi thọ của đèn led cao hơn.

                                                                                             

      Sử dụng  ánh sáng đèn led cho cây trồng trong nhà , người ta  được mấy điều lợi: Không lo âu về mùa vụ, thời tiết; cây có thể tăng trưởng nhiều hơn trong một ngày vì không phụ thuộc mặt trời, trừ một hai giờ để cây trồng “ngủ”. Đưa cây trồng vào trong nhà còn thuận lợi cho việc chăm sóc , chủ động nguồn   nước , các cảm biến có thể phát hiện dưỡng chất nào đang bị thiếu và thiếu ở mức nào, chủ động theo dõi thường xuyên.

      Cây trồng trong điều kiện này tăng trưởng rất nhanh. có thể giảm vòng sinh trưởng của cây chỉ bằng một nửa so với cách trồng trọt truyền thống, giúp đáp ứng nhu cầu  cây sạch và xanh trong nhà nhanh hơn  .

                                                                                     

     Trong không gian nhà phố,  việc trồng cây cảnh  bằng  đèn led dip lc dng dây hoặc bóng led như  đèn Led diệp lục cho cây cảnh 12w càng phổ biến hơn vì trong  không  gian như  biệt thự , vườn cảnh diện tích trồng cây rất hạn chế , nên sử dụng đèn led sẽ có những lợi thế như  đèn tỏa nhiệt rất thấp , chi phí điều hòa nhiệt độ  sẽ thấp ,   đèn có thể bố trí gần cây trồng hơn, cây có thể trồng ở mật độ dày hơn, nhiều cây hơn.

                                                                                                

Công ty Sunny Tây Nam  chuyên cung cấp đèn pha led đã phát triển ý tưởng dòng sản phẩm đèn Led loại 12Wcao cấp, dành cho cây cảnh trong nhà ,  là giải pháp tốt để bạn chăm sóc cây hoa cảnh …

ỨNG DỤNG :

 Bạn có thể dùng loại 12W  treo phía trên cây cảnh hoặc LED dây cuộn 5mét (quấn quanh cây cảnh) để chiếu sáng cho cây cảnh trong hồ cá, cây cảnh trồng trong nhà..., giúp cây quang hợp tốt và phát triển xanh tươi.