Đèn Led trụ sân vườn năng lượng mặt trời - STA82-2W – Đèn led Sunny Tana
Đèn led Sunny Tana

Led năng lượng mặt trời dùng cho trụ cổng STA82-2W

Thương hiệu: SunnyTana

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đèn Led trụ sân vườn năng lượng mặt trời của SunnyTana, một giải pháp chiếu sáng sân vườn, lối đi, khuôn viên cây cảnh cho ngôi nhà thân yêu của bạn ... vừa sáng vừa trang trí cho khu vườn khuôn viên nhà bạn, đặt biệt là đèn sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng cho đèn chiếu sáng.

Đèn Led trụ sân vườn năng lượng mặt trời SunnyTana cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt vời, trước kia bạn lo lắng về lắp đặt đèn phải đi đôi với hệ thống dây dẫn điện, thì nay bạn đã có thể tự mình lắp đặt Đèn Led trụ sân vườn năng lượng mặt trời một cách dễ dàng, chỉ cần chọn vị trí để lắp đặt và lắp đặt đèn vào đó, bạn không cần quan tâm về dây - về công tắc bật mở. Vì Đèn Led trụ sân vườn năng lượng mặt trời đã được tích hợp Pin năng lượng mặt trời thu năng lượng chuyển hóa thành điện cung cấp cho đèn, và cảm biến ánh sáng siêu nhạy cho phép đèn tự bật mở khi trời tối và sáng .

Vâng còn gì bằng nữa khi chính tay của bạn tự lắp đặt và trang trí cho khuôn viên ngôi nhà thân yêu của bạn, thật dễ dàng,  tiện dụng , thẩm mỹ , độ bền cao...

Không cần đi đường dây điện, không cần sử dụng điện lưới, đèn vẫn sáng, không cần công tắc bật mở , đèn vẫn tự động bật mở vào trời tối và tắt lúc trời sáng. Đèn Led trụ sân vườn năng lượng mặt trời SunnyTana thật là tiện dụng.

Chúng ta tham khảo qua thông số kỹ thuật của Đèn Led trụ sân vườn năng lượng mặt trời SunnyTana để biết rõ hơn nhé :